• Giao hàng tận nơi Trên toàn quốc
  • Đổi trả 7 ngày
  • 094.459.6336

  Hướng dẫn cách làm mềm da hiệu quả

  9/27/2016 5:10:57 PM

  Hướng dẫn cách làm mềm da hiệu quả
  Khi sử dụng đồ da quá lâu những sản phẩm được làm từ da sẽ bị thô cứng và không còn mền mại như nguyên chất. Nhưng có khá nhiều những giải pháp để khắc phục điều này mà ai cũng có thể làm được.

    cach-lam-mem-do-da-hieu-qua

   

  Trước khi làm mềm quần áo da nam, giầy da, túi da… nói chung là đồ được là băng da thì bạn cần lau sạch bụi bẩn, lau khô hoặc hong khô để phương pháp cho kết quả tốt nhất nhé. Giờ chúng ta hãy bắt đầu là mềm da thôi.

   

   

  1. Cồn và vaseline

   

   

                             cồn

   
   

  Phương pháp thuộc dạng đơn giản nhất, nguyên liệu dễ kiếm rẻ đó là từ cồn và vaseline rất đỗi gần gũi. Hãy làm như sau thấm một chút cồn vào bông và bắt đầu cọ sạch món đồ da yêu quý của bạn. Sau đó đợi cho cồn khô, và tiếp tục cọ thêm vaseline. Và cuối cùng bạn chỉ cần phơi khô và kiểm nghiệm kết quả.

   

   

  2. Dầu ô liu

   

   

              dau-o-luu

   
   

  Dầu ô liu có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày. Và nó cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm mềm đồ da. Người dùng hãy cần thấm một chút dầu ô liu lên vải sạch, mềm và đánh nhẹ nhàng chùi đồ da, bạn sẽ cảm nhận được da mền đi ngày tức thì.

   

   

  3. Dầu dừa

   

                                     dau-dua

   
   
   

  Dầu dừa có tác dụng rất lớn trong việc làm mềm da chúng ta, vậy nên chắc chắn nó cũng có tác dụng với đồ da thật. Hãy cùng tay bôi một ít dầu dừa nguyên chất lên da và chà xát thật nhẹ nhàng thiều lần đến cho thấy da mềm đi thì dừng lại. Đây là cách làm mền da tự nhiên và giúp giữ độ mền lâu.

   

   

  4. Xi đánh giày

   

   

                              xi-đánh-giày

   
   

  Và cuối cùng, thì phương pháp rất gần gũi nhưng không phải ai cũng biết đó là dùng xi đánh giày. Để làm mềm  áo da thật hãy chuẩn bị cho mình một hộp xin đánh giầy chuyên dụng, một miếng vải mềm và sách, và bao tay để không bị xi làm bẩn tay. Chấm vải vào một ít xi, rồi cọ nhẹ nhàng nhiều lần lên da cho đến khi da thấm hết si. Lưu ý, nên dùng xi không màu để có thể sử dụng với mọi màu da Thời gian nên vệ sinh da định kì là 6 tháng vệ sinh 1 lần để tránh cho da bị khô, cứng và nứt. Vừa rồi aodathat.vn đã giúp bạn cách làm mềm đồ da một cách hiệu quả và đơn giản.

   

  Nguồn: Butuni.com