• Giao hàng tận nơi Trên toàn quốc
  • Đổi trả 7 ngày
  • 094.459.6336

  Làm gì nếu áo da bị nấm mốc

  9/27/2016 5:59:25 PM

  Làm gì nếu áo da bị nấm mốc
  Sẽ rất buồn khi mà chiếc áo da của bạn bị những vết nấm mốc làm cho mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp vốn có của nó. Làm thế nào để giải quyết hiệu quả và nhanh nhất những dấu vết đáng ghét này?

   

   

   

  1. Bảo quản khi mới mua về

   

  Để cho chiếc áo da thật của bạn luôn được mới đẹp thì ngày từ lúc mua về bạn cần có những phương pháp đúng đắng để bảo vệ nó. Áo da bạn cần treo ở trong tủ thoáng mát, khô ráo, không bị chèn đè bởi những đồ dùng khác. Tuyệt đối không để nó ở dưới đất, kể cả là nền đã được lát gạch.

  Khi áo da của bạn bị dích nước mưa, mồ hôi, ấm ướt… hãy lau sặc ngay, và phơi ở nơi bóng râm không có ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Tuyệt đối không được dùng máy sấy. Thường xuyên dùng dầu đánh bóng để dưỡng da một cách tự nhiên nhất.

   

   

  xi-đánh-giày

   

   

  2. Xử lý nếu áo da đã bị nấm mốc

   

  Bạn cần xử lý ngay nếu như chiếc ao da, nhất là chiếc ao da thật xuất hiện những vết nấm mốc. trước hết hãy cùng vài mềm nhúng vào nước ấm để lau sạch, hoặc nước súc miệng kháng khuẩn sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Sau đó bạn có thể dùng một số cách sau để giải quyết:

  Khoai tây: Với những nấm mốc nhỏ và nhẹ bạn có thể dùng khoai tây rất hiệu quả. Xắt khoai tây ra thành lát nhỏ, dùng nó chà nhẹ và đều theo hình tròn trên vùng bị nấm mốc. Khi khoai ra nhựa thì hãy đổi miếng mới, cứ làm như thế cho đến khi thấy vết mốc mờ đi và mất hoàn toàn thì dùng vài mền lau sạch. Lưu ý, cách này không nên làm quá lâu.

   

  Dầu thông: Đây là phương pháp cho hiệu quả nhiều hơn là làm sạch vết mốc. Dầu thông được thấm vào vải mền và xoa mạnh đề lên da, vừa làm tẩy vết bẩn, vừa giúp dưỡng da tự nhiên, tăng độ ẩm, làm bóng ao da của bạn.

  Xi dành cho áo da: Xi cho da vừa được xem là phương pháp bạn nên dùng thường xuyện, nó sẽ giúp dưỡng áo da, làm mới và không làm mất màu áo.

  Sử dụng giấy nhám: Với những vết mốc quá lớn và sâu, khi dùng những cách trên không được bạn hãy dùng giấy nhám mịn để chà đều lên vết mốc cho đến khi sạch. Sau đó bạn dùng xi, xì màu và dầu dưỡng để làm lành vết chà.

   

   

  bàn-là

   

   

  3. Lưu ý khi cất ao da lâu ngày không bị mốc

   

  Nếu bạn cất chiếc áo da nam lâu ngày hãy lưu ý, nên làm sạch áo trước khi cấp. Chỗ cất nó lên thoáng mát, khô ráo đùng trong giấy báo và túi chống ẩm chuyên dụng. Tuyệt đối không để áo trong túi nilon, nhựa và hộp sắt.

  Rất dễ dàng để bảo vệ chiếc áo da nam hay nữa thậm chí là tất cả các đồ da khác nếu bạn làm đúng cách. Với những kinh nghiệm trên http://aodathat.vn/ mong bạn có cho mình những kinh nghiệm hay giúp bảo vệ và xử lý khi nếu áo da bị nấm mốc