• Giao hàng tận nơi Trên toàn quốc
  • Đổi trả 7 ngày
  • 094.459.6336

  Mẹo hay giúp làm mềm áo da hiệu quả

  9/26/2016 6:29:16 PM

  Mẹo hay giúp làm mềm áo da hiệu quả
  Bạn yêu thích những trang phục được làm bằng da, bụi bặn, sang trọng những không kém phần cá tính và đặc biệt không bao giờ lỗi mốt. Với da việc làm mền và tươi da rất quan trọng trong việc tăng tuổi thọ và duy trì dể da không bị khô dẫn đến nứt, rốp cũng như làm mất giá trị thẩm mỹ của áo.

  Có rất nhiều cách để làm mềm da từ những nguyên liệu tự nhiên như dầu oliu, dầu thông, dầu dừa… hay như dùng xi. Những mẹo vặt được chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

   

  Lau sạch

   

  Luôn lau sách áo da thật lúc mặc xong, bị dính mưa, hay bị ướt… Đây cũng chính là phương pháp mà bạn luôn phải thực hiện nếu không muốn chiếc áo da quý giá của mình nhanh bị hỏng.

   

   

  1

   

   

  Dầu ô liu

   

  Các bạn gái rất hay dùng dầu oliu để dưỡng da cho hiệu quả rất tốt nhất là trong việc dưỡng ẩm. Áo da thật cũng có đặc tính rất giống với da người nên sẽ có hiệu quả rất cao. Bạn dùng vải mềm thấm dầu oliu, rồi lau đều lên áo da, đây là cách dưỡng tự nhiên nhưng có tác dụng rất lớn.

   

   

  dầu-ô-lưu

   

   

  Dầu thông

   

  Cũng là một loại dầu tự nhiên, được rất nhiều người dùng đồ da tin dùng để làm mền da. Ngoài ra nó còn có tác dụng rất lớn trong việc chữ áo da bị nứt, rốp. Bạn cũng dùng nó như các dùng dầu oliu.

   

   

  Dầu dừa

   

  Một loại dầu cũng rất phổ biến dùng cho làm đẹp bạn có thể dùng để làm mềm áo da. Dùng tay bôi dầu dừa lên áo, để như thế một thời gian ngắn rồi dùng bông lau sạch lại. Đây là cách giúp giữ độ mền của áo da trong một khoảng thời gian rất lâu.

   

   

  Cồn và vaseline

   

  Cồn có tác dụng rất tốt trong việc làm sách áo da, hãy thấm một chút còn vào bông và dùng nó lau thật sạch áo. Đợi đến khi cồn khô thì tiếp tục xoa để vaseline lên da, phơi trong bóng râm bạn sẽ thấy tác dụng rất lớn.

   

  Xi chuyên dụng

   

  xi-chuyên-dụng

   

   

  Dùng xi chắc chắn là phương pháp mà ai cũng sẽ nghĩ đến vì nó quá phổ biến và cho hiệu quả rất cao đối với đồ da. Không những nó giúp chiếc áo của bạn mềm ra, mà còn có tác dụng rất lớn trong việc làm tươi da, giữa mùa không bị bạc. Dùng một miếng vải sạch, bôi xi lên và đánh đều nhẹ trên mặt da. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngày thức thì.

   

   

  Kết luận

   

  Có rất nhiều những mẹo nhỏ và hay để bạn bảo vệ da, làm mềm chiếc áo da thật của mình. Dù bạn chọn phương pháp nào đi nữa thì cũng cần lưu ý là dùng vài mềm, sạch và chà đều tay theo xoáy tròn để có được hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn luôn có những chiếc áo da nam sạch mền và bóng như lúc mới mua. Hôm nay aodathat.vn đã hướng dẫn bạn cách làm mềm áo da hiệu quả ,chúc các bạn thực hiện thành công .